หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการขยายตลาดไปต่างประเทศ

Thailand Sourcing HUB ผู้แทนการส่งออกสามารถช่วยคุณขยายตลาด และกระจายสินค้าไปเมืองนอกง่ายเหมือนคุณขายของภายในประเทศด้วยระบบที่ครบวงจร ดูแลคุณตั้งแต่รับออร์เดอร์ ถึงทำการส่งออก


ตลาดไทย อิ่มตัว? อยากได้ลูกค้าใหม่ๆ โดยไม่ต้องเหนื่อย? ที่นี่ เราเชื่อว่าใครๆก็ส่งออกได้

เราคือใคร?

Thailand Sourcing HUB คือผู้เชี่ยวชาญการตลาดระหว่างประเทศที่มีพันธมิตรมากมายทั่วโลกด้วยประสบการณ์การค้ากับต่างชาติที่ยาวนานกว่า 40 ปี

คุณจึงสามารถมั่นใจได้ในศักยภาพการติดต่อและดําเนินการกับผู้ซื้อจากทวีปต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ตะวันออกกลาง ยุโรป อเมริกา ออสเตรเลีย หรือเอเชีย ทําให้การส่งออกไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

Thailand Sourcing HUB เปิดบริการแบบ One Stop Service มีวัตถุประสงค์ที่จะให้บริการด้านการทำธุรกิจกับต่างประเทศอย่างเต็มรูปแบบ เปี่ยมด้วยบุคคลากรมีประสิทธิภาพสูง ที่จะช่วยสร้างยอดขายได้อย่างงดงามให้กับผู้ประกอบการทุกขนาดในประเทศไทยติดต่อหาตลาด
รับออร์เดอร์จากต่างประเทศ
ให้คําปรึกษาส่งออก
จัดส่งสินค้า (รถ เรือ เครื่องบิน)
จับคู่ความต้องการผู้ซื้อ - ขาย
บริการด้านภาษา
สมาชิก Thailand Sourcing HUB กับเรื่องราวความประทับใจ

บอกต่อความสําเร็จ

เป็นการขยายตลาดอีกช่องทางหนึ่งให้กับบริษัทเรา ช่วยให้เราได้ยอดขายสินค้าเพิ่มมากขึ้น เพราะ Thailand Sourcing HUB ช่วยหาลูกค้าจากต่างประเทศให้เราทั้งในรูปแบบที่ซื้อไปขายภายใต้ยี่ห้อเราเองและแบบรับผลิตตามที่ลูกค้าต้องการเพื่อใส่ยี่ห้อของลูกค้า

กิตติยาภรณ์ อุ่นพิพัฒน์

ผู้อํานวยการด้านการตลาด
บริษัท รุ่งเรืองศิลป์ จํากัด
ลูกค้าที่สั่งของจากบริษัทเรา ถูกใจ Thailand Sourcing HUB มากในด้านของการบริการทุกอย่าง เช่น ช่วยตรวจคุณภาพสินค้าก่อนส่งให้ลูกค้าและมีการขนส่งอย่างครบวงจรและตรงเวลา ไม่ว่าจะเป็นทางเรือหรืออากาศ

สมบัติ บูรีจิตตินันท์์

ประธาน
บริษัท เหรียญทอง จํากัด
เชื่อถือและไว้ใจใน Thailand Sourcing HUB มานานเพราะ มีประสบการณ์ติดต่อต้าขาย กับต่างประเทศมานานสามารถ ให้คําปรึกษาในด้านการขายทําให้ได้รับออเดอร์เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ดารุณี แสงจันทร์รุ่่ง

ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด
บริษัท สหกิจโลหะ